GaBa Là Gì

Chia sẻ

Hôm nay, PyLoRa sẽ giới thiệu cho bạn về Gaba một hoạt chất có trong thuốc thảo dược Mind Retreat giúp điều trị Parkinson.

Vậy hợp chất này là gì và có tác dụng như thế nào với bệnh nhân mắc phải liệt rung. Hãy cùng PyLoRa tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Gaba là gì?

Tên đầy đủ của Gaba là Gamma Aminobutyric Acid, Gaba được hình thành bởi 2 Acid có trong hệ thống não bộ là: Amino Acid–Glutamic Acid.

Gaba là một chất rất quan trọng không thể thiếu đối với bộ não. Giúp đảm bảo duy trì sự hoạt động bình thường của não bộ đặc biệt là các tế bào thần kinh và ngăn chặn sự phát triển của các triệu chứng rồi loạn vận động.

Thành phần hóa học

GABA là chất truyền dẫn thần kinh thuộc nhóm các Axid Amin, có tác dụng ức chế tại hơn 90% các Xi-náp.

Công thức phân tử: C4H9NO2

Tác dụng trong điều trị Parkinson

GABA là một Amino Acid tự nhiên xảy ra trong não hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh ức chế. GABA tăng sản xuất sóng não Alpha (liên quan đến thiền định, cảm giác bình tĩnh, sự tỉnh táo thoải mái, và tinh thần rõ ràng) và làm giảm sóng não Beta (liên quan đến sự hiếu động thái quá, những suy nghĩ rải rác và lo lắng).

Gaba đóng vai trò chính trong việc làm ức chế sự hoạt động của tế bào thần kinh, làm dịu hoạt động của não bộ, ngăn căn cản các truyền đẫn căng thẳng và bất an đến vung thần kinh trung ương bằng việc chiếm giữ các vùng tiếp nhận tin các tế bào này, khống chế các vùng tiếp nhận tin giúp cho cơ thể đi vào giấc ngủ.

Với những công dụng trên mà Gaba mang lại, tập đoàn Natural Factors đã kết hợp điều chế Gaba cùng một số thảo dược như: Tía tô đất, Vitamin B6 cho ra đời thuốc thảo dược Mind Retreat.

Thuốc có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và truyền dẫn chất dẫn truyền thần kinh.

Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, thuốc không gây bất kì tác dụng phụ hay nghiện thuốc sau khi sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc từ Mỹ của thuốc. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi ngay đến PyLoRa để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm: Khống Chế Hoàn Toàn Parkinson Với Bộ Ba Thảo Dược PyLoPa Từ Mỹ

Nguồn: PyLoPa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *