Coenzyme Q10 Có Tác Dụng Gì Trong Điều Trị Parkinson

Chia sẻ

Bạn có biết Parkinson, căn bệnh run chân tay đáng sợ ở người cao tuổi mà không ai mong muốn mắc phải. Bệnh gây ra vô số phiền phức cũng như gánh nặng cho bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh. Và cuối cùng sẽ dẫn đến tử vong.

Tuy nhiên, nếu mắc phải Parkinson trong giai đoạn đầu và giữa. Bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi được nhờ bộ ba thuốc thảo dược Mind Retreat, Memory Optimizer, Coenzyme Q10 điều trị Parkinson từ Mỹ. Hôm nay PyLoRa sẽ giới thiệu về Coenzyme 10, một thành phần có trong bộ ba thuốc thảo dược điều trị Parkinson từ Mỹ.

Coenzyme Q10 là gì?

Coenzyme Q10 là một chất tự nhiên được tìm thấy trong tất cả tế bào ở cơ thể người. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc chuyển hóa cung cấp năng lượng cho toàn cơ thể.

Coenzyme Q10 là một chất chống Oxy hóa, chống lại sự tấn công của các gốc tự do gây hại cho tế bào.

Coenzyme Q10 được tìm thấy nhiều nhất trong tim và não bộ, vì vậy 2 bộ phận này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Coenzyme Q10.

 Thành phần hóa học.

Coenzyme Q10 có thể tồn tại dưới 3 trạng thái Oxy hóa: Dạng Ubiquinol giảm hoàn toàn (CoQH 2), các gốc tự do Semiquinone trung gian (CoQH) và các dạng Ubiquinone đầy đủ Oxy hóa (Coq).

Tác dụng trong điều trị Parkinson.

Coenzyme Q10 có tác dụng làm chậm sự tiến triển cũng như ảnh hưởng, rối loạn thần kinh vận động của Parkinson.

Cung cấp khả năng chống Oxy hóa, ức chế các tế  bào giết chết Dophamine.

Giúp người bệnh hoạt động tốt hơn đặc biệt trong khoảng mặc quần áo, ăn uống, tắm giặt và đi lại.

Với những công dụng trên, PyLoRa đã kết hợp điều Chế Coenzyme Q10 cùng với dầu cám gạo và Vitamin E cho ra đời thuốc thảo dược điều trị Parkinson Coenzyme Q10.

Thuốc giúp:  Tăng sản sinh năng lượng tế bào. Đặc biệt ở não bộ, hỗ trợ sức khoẻ tim và duy trì chức năng tim bình thường. Coenzyme Q10 là một chất chống Oxy hóa mạnh giúp dọn dẹp các gốc tự do bám vào mối nối thần kinh trong não. Phục hồi năng lượng và sức sống. Làm giảm các triệu chứng của Parkinson.

Hãy nhanh tay đặt hàng bộ ba thuốc thảo dược Mind Retreat, Memory Optimizer, Coenzyme Q10 điều trị Parkinson tư Mỹ để là 1 trong 300 khách hàng may mắn bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm: Khống Chế Hoàn Toàn Parkinson Với Bộ Ba Thảo Dược PyLoPa Từ Mỹ

Nguồn: PyLoPa.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *